Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua7
mod_vvisit_counterTất cả84946
Trang chủ    Giới thiệu

Giới thiệu

DỊCH VỤ CUNG CẤP

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế cũng như sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị tinh thần của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp lớn; Ngành kinh doanh dịch vụ đã trở thành một trong những ngành kinh doanh thu hút sự đầu tư lớn của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Amedia ra đời cũng không nằm ngoài xu hướng chung của xã hội bởi chúng tôi hơn ai hết nhận thấy tầm quan trọng, sức ảnh hưởng về sự thành công của các sự kiện, dịch vụ mà công ty cung cấp.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế Atravel – Trung tâm sự kiện và truyền thông Amedia xin gửi tới Quý khách  lời chào trân trọng nhất!

Trung tâm sự kiện & truyền thông Amedia

Trung tâm sự kiện & truyền thông Amedia là một đơn vị tổ chức Sự kiện hàng đầu tại Việt Nam đã vinh dự được tham gia tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị cho  nhiều chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia và khu vực của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Việt Nam cũng như các Công ty, tổ chức, văn phòng đại diện...